• dau-title
  • Tuyển sinh du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Tuyển sinh du học nhật bản kỳ tháng 10 với nhiều ưu đãi lớn

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 đang được Công ty tư vấn du học Hồng Nhung C&T triển khai với nhiều ưu đãi tới học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước.

Bạn đang ấp ủ cho mình giấc mơ trở thành du học sinh Nhật Bản và mọi điều kiện về chi phí cũng như tâm lý đã được ổn định, bạn đang cần tìm cho mình một Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín để có thể nhanh chóng học tập và làm các thủ tục , hồ sơ du học Nhật Bản sớm nhất để bạn kịp kỳ tuyển sinh du học tháng 10.

Đừng để lỡ mất cơ hội trở thành du học sinh Nhật Bản sớm nhất khi lựa chọn sai địa chỉ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín và có trách nhiệm. Trong một năm học mới thường các trường học ở Nhật Bản thực hiện 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật, tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Những nếu đến thời điểm hiện tại bạn mới bắt đầu chuẩn bị mọi thứ ổn định và xác định đúng mục tiêu du học Nhật Bản thì kỳ tuyển sinh du học vào tháng 10 là thời điểm thuận lợi cho bạn.

tuyển sinh du học nhật bản

Là đơn vị tư vấn du học Nhật Bản hàng đầu- được sự tín nhiệm của các gia đình có con em mong muốn hoàn thành thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình vì sự phát triển tương lai của các bạn trẻ khi chọn con đường học vấn để thành tài. Đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T, các bạn sẽ được tư vấn lựa chọn nộp hồ sơ vào kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản nào là hợp lý, thời điểm tốt nhất để bạn có thể bắt đầu cuộc sống du học sinh tại Nhật Bản.

Để có thể hoàn thành mọi thủ tục pháp lý cũng như các kiến thức về tiếng Nhật, kinh nghiệm sống để có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Kỳ 4 của một trường đại học, cao đẳng tại Nhật Bản. Bạn cần có thời gian để học tiếng nhật, tư vấn chọn trường hợp lý, mọi thứ đã được lên kế hoạch và chuẩn bị cho bạn khi bạn là học viên của chúng tôi.

Được nhiều mặt báo lớn tin tưởng và vinh danh, Hồng Nhung C&T luôn nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và cũng như giúp đỡ, tạo điều kiện hết mình để các gia đình học sinh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chúng tôi là nơi gửi gắm niềm tin.

Là học viên của Hồng Nhung C&T bạn có nhiều ưu đãi hơn:

+ Phí ăn ở và học tiếng Nhật miễn phí từ Công ty.

+ Tư vấn chọn trường hợp lý, hưởng học phí gốc.

+ Miễn phí hoàn toàn các khoản dịch vụ.

+ Miễn phí dịch thuật hồ sơ du học Nhật Bản.

+ Hỗ trợ du học Nhật Bản vừa học vừa làm với mức lương cao.

 

Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 đang được chúng tôi triển khai trên khắp các tỉnh thành cả nước, bạn trẻ nào nộp hồ sơ ứng tuyển sớm sẽ được nhận những ưu đãi lớn từ chúng tôi và học bổng từ trường tại Nhật Bản. Một ưu điểm khi bạn nộp hồ sơ càng sớm thì bạn càng có nhiều thời gian chuẩn bị và tỷ lệ đậu visa cũng như các thủ tục khác càng cao, bạn có nhiều thời gian học tập tiếng Nhật hơn, chuẩn bị các kỹ năng sống tốt hơn. Nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển du học Nhật Bản kỳ tháng 10 tại Hồng Nhung C&T để chắc chắn trở thành du học sinh Nhật Bản tương lai.

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)