• dau-title
  • Tuyển sinh du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 07/2017

Công ty tư vấn du học Quốc tế Hồng Nhung xin trân trọng thông báo đến toàn thể những ai yêu mến Nhật Ngữ. Những ai mong muốn có một lần được đặt chân đến xứ sở Phù Tang để học tập và làm việc...Kỳ nhập học tháng 07/2017 đã chính thức nhận hồ sơ từ ngày 06/02/2017 đến ngày 15/03/2017

 

Đặc biệt tất cả các em học sinh nhập học trong thời gian này đều được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ phía Hồng Nhung Group như sau:

- Được đào tạo học tiếng Nhật tại Hồng Nhung Group từ 3 - 6 tháng (tuần học 5 buổi). (100% giáo viên của Hồng Nhung Group đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản) 

du hoc nhat ban

( lớp học tiếng Nhật của các học viên )

- Có ký túc xá (Bao gồm điện, nước...v.v.....cho tất cả học sinh đăng ký du học Nhật Bản tại Hồng Nhung Group) -- Ký túc xá rộng, mới 100%, mỗi người 1 giường, có điều hòa nhiệt độ 24h/24h, có bình nóng lạnh, có máy giặt... có bảo vệ 24h/24h).

du học nhật bản

(Quang cảnh ký túc xá của các học viên: KTX có Wifi, bình nóng lạnh, máy giặt, điều hòa nhiệt độ...v.v..)

- "Có nhà ăn" cho học sinh đăng ký du học Nhật Bản  kỳ tháng 07/2017 tại trụ sở chính Hà Nội. (Miễn phí 2 bữa ăn/ 1 ngày bao gồm bữa trưa và bữa tối. Bữa ăn được đầu bếp của Công ty Hồng Nhung phục vụ với chi phí tối thiểu 30,000 đồng/ 1 bữa.

du hoc nhat ban

(Đầu bếp của Công ty Hồng Nhung đang chuẩn bị bữa ăn cho các học viên. Mỗi khay thức ăn dành cho 3 người)

- 02 lần/ 1 tháng, du học sinh được tham quan, dã ngoại, cắm trại tập thể hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện để nâng cao hiểu biết xã hội.

du học nhật bản

(Học sinh Công ty Hồng Nhung trong 1 lần dã ngoại thăm Lăng Bác)

- Đặc biệt : Hồng Nhung Group đào tạo các lớp học kỹ năng sống cho du học sinh bao gồm: Kỹ năng giao tiếp,ứng xử. Kỹ năng làm việc với người Nhật. Kỹ năng quản lý thời gian. Kỹ năng thấu hiểu bản thân và tư duy hiệu quả...v.v... 

- Miễn phí "Lệ phí giới thiệu việc làm thêm tại Nhật Bản trị giá 30,000 Yên (tương đương 6,200,000 đồng)". Chúng tôi cam kết tối đa 15 ngày khi sang đến Nhật Bản. Toàn bộ du học sinh của Hồng Nhung Group sẽ có việc làm thêm.

Đặc biệt: Các em học sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tại Việt Nam sẽ được hướng dẫn đổi Visa lao động dài hạn (lương 2500 usd/ 1 tháng) tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật tại Nhật Bản (từ 12 tháng đến 18 tháng)

Các phụ huynh học sinh ở xa hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký du học Nhật Bản cho con em mình tại Hồng Nhung Group. Chúng tôi quản lý học sinh chặt chẽ "như bộ đội" nên có thể khẳng định: Sau từ 3 đến 6 tháng học tiếng Nhật tại Công ty Hồng Nhung các em học sinh sẽ rất giỏi tiếng Nhật, có ý thức kỷ luật tốt, có đầy đủ kỹ năng sống như một người trưởng thành...và hoàn toàn có đủ khả năng để học tập và làm việc (lương 1500 usd/1 tháng) tại Nhật Bản lâu dài.

Đặc biệt dành cho các bạn học sinh muốn nhận học bổng du học nhật bản xem tại đây

Trân trọng thông báo 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)