• dau-title
  • Tuyển sinh du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Tuyển sinh du học Nhật Bản

 Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 vừa học vừa làm nhận lương cao

Cơ hội cho những bạn trẻ có mơ ước, khát khao và hoài bão du học Nhật bản khám phát bản thân và phát triển sự nghiệp. Mỗi năm sẽ có 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản từ các công ty tư vấn du học, các học sinh lên đường đi du học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 cho các bạn học sinh có nhiều hơn các cơ hội đến học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật bản hàng năm cho các bạn có điều kiện được tiếp xúc nhiều hơn với một nền văn hóa tiên tiến, chất lượng giáo dục và kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Hơn thế, cơ hội này mở rộng cho tất cả các bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, đại học, cao đẳng trên cả nước, không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp.

tuyen-sinh-du-hoc-nhat-ban

Lợi thế của chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa học vừa làm:

Không chờ đợi với các suất học bổng từ nhà nước, các trường đại học, các tổ chức bởi số lượng học bổng đó sẽ rất ít và hạn chế người đi du học. Ngày nay các bạn trẻ có hoài bão tự tạo cơ hội cho chính mình được môi trường học tập và hướng nghiệp, định hướng cho tương lai của mình sau này. 

Hơn nữa, du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho các bạn du học sinh có cơ hội được làm thêm theo đúng số thời gian quy định của chính phủ Nhật Bản đảm bảo các bạn có để thích nghi, thời gian, sức khỏe và thời gian học bài, lên lớp, làm bài tập về nhà đầy đủ. 

Sau khi sang nhật hập học được 1 -2 tuần bạn sẽ được nhân viên công ty phối hợp với nhà trường xin giấy phép và giới thiệu việc làm thêm tại các nhà máy, xí nghiệp chấp nhận cho các bạn du học sinh, sinh viên làm thêm với 4h/h ngày thường và 8h/ngày thứ 7, chủ nhật. Mức lương dao động từ 700 – 1500 yên/giờ phụ thuộc vào trình độ tiếng nhật của bạn.

Du học Hồng Nhung tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm lương cao

Tại công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung các lớp tuyển sinh du học Nhật Bản đều có cơ hội được tư vấn, hỗ trợ miễn phí các thắc mắc trong quá trình đăng ký, làm thủ tục du học. Hơn nữa, bạn chưa biết tiếng Nhật công ty còn hỗ trợ đào tạo miễn phí tiếng Nhật và đăng ký thi xin visa để bạn hoàn thiện hồ sơ và thủ tục nhập học. 

Trong quá trình đào tạo tiếng nhật 3-6 tháng bạn được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn tiền ăn, ở, học phí đến khi đủ trình độ tiếng và hồ sơ du học Nhật Bản, thủ tục bay sang Nhật. được rèn luyện, học tập và tìm hiểu nền văn hóa Nhật Bản chuẩn bị cho quá trình học tập và sinh sống sau này. Từ nếp sống, tính kỷ luật,… đến các quy tắc cư xử trong cuộc song với người bản xứ. 

Do vậy, hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn, tuyển sinh du học trên địa bàn khắp cả nước. các bạn nên có một cái nhìn khách quan và sáng suốt khi chọn cho mình một địa điểm để đặt niềm tin và có thể hỗ trợ, giúp đỡ mình trong suốt quá trình chuẩn bị hành trang và khi đi du học. 

Với Hồng Nhung sự thành công của các bạn học viên và là du học sinh khi đi du học chính là thành công và niềm tự hào của công ty. Hiện nay đã có rất nhiều lớp đã và đang học tập tại sứ sở hoa anh đào xinh đẹp và có cả những học viên đang miệt mài trên giảng đường để thực hiện ước mơ của chính mình và gia đình, quê hương. 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)