• dau-title
  • Tuyển sinh du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 uy tín nhất Việt Nam

Các bạn trẻ yêu thích đất nước, nền văn hóa và con người Nhật Bản ngày nay có nhiều hơn những cơ hội đến với sứ sở hoa anh đào thông qua các chương tình hợp tác Viêt – Nhật ngày càng được mở rộng, chương trình trao đổi sinh viên của các trường và du học Nhật Bản là một con đường giúp các bạn có thể được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và phát triển trên thế giới này.

Nhật Bản là đất nước có chỉ số phát triển kinh tế hàng đầu trên thế giới cùng với trình độ giáo dục tiên tiến, hiện đại kết hợp với truyền thống mang đến cái nhìn toàn diện và giáo dục đọa đức, ý chí, nghị lực, tinh thần tự giác cho các bạn ngay khi còn đi học. Chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm còn giúp các bạn sinh viên có cơ hội thâm nhập, thích nghi với cuộc sống bản địa song song với thời gian lên lớp mỗi ngày.

 Bạn có muốn khi đi du học Nhật Bản được:

Tư vấn chọn trường phù hợp với trình độ học lực và khả năng tài chính cũng như sở thích của từng người.; Miễn phí dịch hồ sơ du học Nhật Bản cho các bạn học viên; khả năng đậu visa du học Nhật đạt 100%; học phí luôn rẻ hơn ít nhất 10% so với các công ty du học khác.

 Hỗ trợ tư vấn tìm việc là thêm cho các bạn sau khi sang Nhật và trong suốt quá trình học tập tại Nhật; giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp và hướng dẫn làm các thủ tục xin được định cư tại Nhật sau khi tốt nghiệp nếu bạn mong muốn. 

Đến với công ty tư vấn du học nhật bản quốc tế Hồng Nhung C&T, Công ty tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 uy tín nhất Việt Nam để được trỉa nghiệm sự tuyệt vời này.

Để hành trình của bạn được thuận lợi và dễ dàng. Một công ty tư vấn tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 uy tín sẽ góp phần giúp bạn thực hiện ước mơ này. Với một qúa tình phát triển lâu dài và hiều năm trong việc như một nề tảng chắp cánh cho những  ước mơ của bạn trẻ Việt được bay cao, bay xa thực hiện ước mơ và xây dựng sự nghiệp cho tương lai mình.

Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung được thành lập từ năm 2007 do một nhóm du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản nhiều năm. Nhằm tạo điều kiện và là cầu nối giữa Việt Nam và Nhật bản trong sự nghiệp phát triển nên sự am hiểu về cuộc sống, học tập và công việc tại đất nước mặt trời mọc sẽ giúp các bạn có một cái nhìn toàn diện và nền tảng vững chắc trước khi cất cánh bay xa đi du học Nhật bản học tập và sinh sống tại nơi đây.

Với đội ngũ bạn giám đốc cùng đội ngũ nhân viên, giáo viên có kinh nghiệm công ty luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các bạn có nhu cầu được học hỏi và trau dồi kiến thức tại đất nước này. Với nhiều chính sách ưu đãi và các chương trình săn học bổng toàn phần và bán phần, cùng với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm giúp cac bạn học sinh, sinh viên có cơ hội tiếp cận thuận lợi hơn và cũng là cơ hội rộng mở cho cả nhưng bạn “con nhà nghèo”.

Với sự thấu hiểu, tận tâm, Nhiệt tình những khó khăn cũng như thuận lợi khi học tập và làm việc tại Nhật bản đến nay đã có hàng trăm lớp học sinh, sinh viên được tư vấn đi du học Nhật thành công, sinh sống và làm việc tại Nhật, trong những tập đoàn lớn, hoặc về Việt Nam công tác với mức lương đáng là mơ ước của nhiều người.

Được Hiệp Hội Chấn Hưng Giáo Dục Nhật Ngữ công nhận là Công ty tư vấn du học Nhật Bản xuất sắc nhất Việt Nam năm 2009, 2010 và nhiều năm nay với sự đóng góp và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em có cơ hội tiếp xúc với một nền giáo dục tiên tiến và tạo dựng nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng.

Được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều phụ huynh học sinh khi gửi gắm con em mình. Hồng Nhung C&T đang là đơn vị dẫn đầu thị trường tư vấn du học Nhật bản và là địa chỉ uy tín nhất của các bạn trẻ khi có nhu cầu muốn biết thông tin du học Nhật Bản và đến với đất nước xinh đẹp này.

Kỳ nhập học khóa du học Nhật bản 2015 đang đến gần hãy đến Hồng Nhung C&T để được hướng dẫn những thủ tục, hồ sơ du học cần thiết cho hành trình chinh phục tri thức của bạn nhé. 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)