• dau-title
  • Tuyển sinh du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản tại công ty Hồng Nhung C&T

Mỗi năm thường có 4 kỳ nhập học  cho các bạn đi du học nhật Bản lựa chọn cho mình một thời gian phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích của mình. Theo đó, bạn phải có một trình độ tiếng Nhật tốt, đảm bảo giáo tiếp lưu loát để có thể thích nghi với cuộc sống mới taị xứ hoa anh đào nhé.

Tại công ty tư vấn tuyển sinh du học quốc tế Hồng Nhung C&T tuyển sinh du học Nhật Bản vào 4 kỳ chính đó là kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Với mỗi kỳ học bắt đầu nhận hồ sơ từ 4-6 tháng trước.

Để các bạn có thời gian tìm hiểu, học tập và làm các thủ tục, hồ sơ du học Nhật Bản đầy đủ và xác định cho mình rõ dàng mục tiêu cũng như sở thích về nghành học và trường mình sẽ theo học. Thêm nữa, là khả năng của bạn cũng như đam mê học ở đâu, trường nào phù hợp khi thi để có kết quả cao nhất. Thêm vào đó, nếu bạn chưa có tiếng Nhật hoặc thậm chí chưa biết tí gì về tiếng Nhật có thể theo học tại giảng đường của công ty với giáo viên dạy tiếng Nhật có chuyên môn, kinh nghiệm trong giảng dạy Nhật ngữ cho nhiều lớp du học sinh của Hồng Nhung từ xưa đến nay.

Xem thêm : Du học nhật bản tại Gia Lai

Hơn thế, bạn được miễn phí tiền học phí học tiếng Nhật, miễn phí tiền ăn 2 bữa trưa, tối/ngày; miễn phí tiền kí túc xá khi đăng kí du học Nhật Bản tại công ty Hồng Nhung. Là công ty tư vấn du học Uy tín Nhất tại Việt Nam hiện nay công ty luôn kỳ vọng mang đến cho các bạn du học sinh những điều tốt nhất tạo một nền tảng vững chắc trước khi sang Nhật cho các em. Đội ngũ cán bộ nhân viên và ban giám đốc đều là cựu du học sinh Nhật Bản phần nào am hiểu những cơ hội và khó khăn mà các em gặp phải khi đi du học Nhật xa nhà và thích nghi với cuộc sống mới.

du hoc nhat ban

Với sự nhiệt tình và tâm huyết luôn sẵn sàng chia sẻ và động viên để các em có thể hiểu được và có những mục tiêu, kế hoạch chi tiết cụ thể cho chính mình khi đi du học. Một điều chắc chắn là qua mỗi kỳ thi tuyển sinh và visa học sinh của Hồng Nhung đều đỗ 100% tạo tiền đề vững chắc cho các em thực hiện ước mơ của mình.

Kỳ nhập học đầu tiên của khóa du học Nhật Bản 2015 đang đến gần các bạn du học sinh của Hồng Nhung đang mỗi ngày miệt mài trên giảng đường để chuẩn bị cho mình những hành trang kiến thức và ngôn ngữ đầy đủ nhất. hơn thế, nhiều chương trình học bổng được Hồng Nhưng hướng dẫn và giúp các bạn “săn” khi đáp ứng đủ yêu cầu và mục đích. Thêm vào đó, chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm với các kỳ nhập học như trên hiện đang là xu hướng được phần lớn các bạn lựa chọn khi đi du học.

Bởi các bạn được đi làm thêm khi đi du học để có thể trang trải các khoản chi tiêu, sinh hoạt sống tại Nhật mà không cần sự chu cấp từ gia đình. Một số bạn còn có thể tiết kiệm và gửi về phụ giúp gia đình. Cũng chính vì vậy mà du học Nhật Bản vừa học vừa làm thu hút đông đảo các bạn tham gia và đây cũng chính là một cơ hội rộng mở cho nhiều đối tượng kể cả con nhà nghèo.

Đang ấp ủ cho mình một dự định và ước mơ đi du học Nhật bạn hãy theo dõi liên tục các thông tin cập nhật liên tục từ Hồng Nhung để có thể kịp thời nộp hồ sơ du học và sẵn sàng cho một hành trang du học Nhật Bản thật đầy đủ sắp tới bạn nhé. 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)