• dau-title
  • Học bổng du học Nhật Bản
  • cuoi-title

THÔNG BÁO KỲ THI XÉT TUYỂN HỌC BỔNG TOÀN PHẦN DU HỌC NHẬT BẢN KỲ NHẬP HỌC THÁNG 04/2018

Hồng Nhung Group xin trân trọng thông báo kỳ thi xét tuyển học bổng toàn phần du học Nhật Bản 2018 với những nội dung chính như sau :

1. ĐIỀU KIỆN DỰ TUYỂN:
- Học sinh tốt nghiệp THPT (không quá 3 năm), hoặc đang học Đại Học, Cao Đẳng
- Điểm trung bình học bạ 3 năm cấp 3 ≥ 6.0
- Hạnh kiểm : Khá, Tốt

2. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ:
- Gọi điện thoại đến số 0939.645.888 (Gặp Mr Thuần) để đăng ký và được tư vấn. Hoặc bạn inbox qua facebook của Hồng Nhung Group.

3. QUYỀN LỢI KHI ĐỖ HỌC BỔNG
- Bạn được cấp học bổng từ 50% đến 100% của 15 trường Đại học & Cao đẳng Nhật Bản.
- Bạn được hỗ trợ vay vốn du học 100% (không phải trả lãi suất vay).
- Bạn được cam kết giới thiệu việc làm thêm tại nhật trong thời quá trình học với mức lương tối thiểu 35 triệu đồng/ 1 tháng.
- Hồng Nhung Group cam kết bồi thường 1 tỷ đồng nếu bạn sang Nhật sau 1 tháng mà không có việc làm thêm hoặc việc làm thêm lương thấp hơn 35tr/1 tháng.
- Bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật 8 tháng tại Hồng Nhung Group trước khi bay sang Nhật vào tháng 04/2018. Chúng tôi có ký túc xá, nấu ăn cho bạn 2 bữa/1 ngày.

4.DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP HỌC BỔNG 

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)