• dau-title
  • Thủ tục du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Tư vấn du học Nhật Bản

 Tại sao bạn cần tư vấn khi muốn đi du học Nhật bản

Tư vấn du học nhật bản cũng như đến bất kỳ một đất nước nào khác bạn cần có cái nhìn và hiểu biết nhất dịnh về nơi mình sắp đến, sẽ đặt chân đến. Hơn thế, khi đu du học nơi bạn đến còn là nơi bạn gắn bó, học tập và làm việc trong nhiều năm tiếp theo sau đó trong suốt quá trình học tập.

Tại sao bạn cần được tư vấn tuyển sinh du học nhật bản khi đi du học. Cứ như thế đi cũng được mà hay chỉ cần có tiền và một chút vốn nhật ngữ là bạn có thể “xách balo lên” và đi. Chắc chắn sẽ có bạn thắc mắc và tự hỏi như vậy. Đúng không nào?

tu-van-du-hoc-nhat-ban

Không giống như đi du lịch bạn đi sẽ có đoàn có phiên dịch, có người dẫn tour suốt chặng đường từ lúc đi đến lức về, đưa bạn về tận nhà an toàn. Nhưng khi đi du học bạn phải sống một cuộc sống tự lập, xa gia đình và tự sinh hoạt. Và khi đi du học bạn cần những gì, cần chuẩn bị hồ sơ, thủ tục gì để quá trình này được thuận lợi. Do vậy, để có những thông tin kỹ hơn bạn nên tìm đến các công ty tư vấn du học Nhật Bản để có những thông tin chi tiết, đầy đủ về việc học tập, sinh sống, đi lại, nhà ở và các thủ tục cấp, xin visa nếu bạn không thuộc diện xin học bổng mà đi du học tự túc, hay du học vừa học vừa làm.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về việc chuẩn bị những gì cho chuyến đi, thủ tục, giấy tờ gì, những hành trang cần thiết để bạn có thể thích nghi với cuộc sống tại Nhật bản. Quần áo, đồ đạc gì, các nhu yếu phẩm cần thiết cho bạn sang trong thời gian đầu mà chưa hòa nhập được với cuộc sống và đi lại tại Nhật bản.

Khi có nhu cầu đi du học Nhật Bản nếu bạn chưa có vốn Nhật ngữ bạn còn được công ty giới tiệu lớp học và nếu đi học theo chương trình của công ty bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí học tiếng Nhật và tư vấn, giúp đỡ việc làm visa nhập cảnh tại Nhật.

Công ty tư vấn du học cũng sẽ kết hợp với nhà trường nơi bạn theo học để xin giấy phép và giới thiệu cho các sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm thêm cho bạn sau 1 đến 2 tuần nhập học.

Vì vậy, tư vấn du học Nhật Bản giúp bạn có cái nhìn đa chiều và khách qua hơn khi sang nhật. Hiểu hơn về những phong tục, tập quán và nền văn hóa Nhật khi sinh sống và làm việc tại đây. Giúp bạn chuẩn bị đầy đủ hành trang cho một cuộc sống mới xa nhà, xa gia đình và chuẩn bị cho tương lại của chính bản thân bạn.

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)