• dau-title
  • Thủ tục du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Những thủ tục du học Nhật Bản 2018

Kỳ nhập học khóa du học Nhật Bản 2018 đang đến gần các bạn đã chuẩn bị những gì cho quá trình học tập và sinh sống tại đất nước xa lạ, xa gia đình, sống tự lập. Các bạn đã tìm hiểu cho mình những điều cần thiết để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thực hiện ước mơ và niềm yêu thích sử sở với những bộ truyền Manga thú vị. Bạn cần những thủ tục du học Nhật Bản 2018 nào để có được giấy phép thông hành quan trọng này.

Một số thủ tục du học Nhật Bản 2018 cần thiết mà bạn phải có trong quá trình làm hồ sơ du học sau. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Nhật cho mình hãy chuẩn bị thật kỹ lưỡng nhé. Đây chính là bước đầu để những thuận lợi về học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật những gia đoạn tiếp theo nhé.

Trước hết, bạn cần tốt nghiệp THPT, có chứng minh tài chính cơ bản, có trình độ Nhật ngữ tốt, hoặc cơ bản đpá ứng đủ điều kiện được đi du học Nhật.

Các thủ tục du học Nhật Bản mà bạn phải có là hộ chiếu, chứng minh thư nhân dân, visa du học, đơn xin học, bảng điểm, thư giới thiệu, giấy khám sức khỏe từ một cơ sở y tế uy tín, chứng minh tài chính của cha mẹ đẻ hoặc người giám hộ để chứng minh bạn được chi trả học phí trong quá trình theo học.

Lệ phí nộp đơn theo quy định của từng trường, hồ sơ liên quan của người giám hộ hoặc bảo lãnh, kết quả kiểm tra năng lực; sơ yếu lý lịch, sổ hộ khẩu, bằng THPT hoặc bằng cao đẳng, đại học, Ảnh thẻ cá nhân.

Ngoài ra, những giấy tờ cần thiết của cha mẹ hoặc người giám hộ của bạn để thuận lợi trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục xin du học.

Tìm được một công ty tư vấn du học giúp bạn có những thông tin cần thiết và dịch hồ sơ để bạn thuận lợi hơn trong quá tình tìm trường, nghành học khi được sự tư vấn và giúp đỡ của những người đã có kinh nghiệm. hơn thế nếu bạn chưa biết tiếng Nhật có thể được đòa tạo tiếng Nhật miễn phí từ 3-6 thán8g, ăn, ở tại kí túc xá của công ty để chuẩn bị thật tốt cho hành trình. Đến công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung C&T để trải nghiệm điều này nhé.

Sẽ có các kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản 2018 sau:

Có 4 kỳ chính và tháng 1,4,7 và tháng 10. Thời gian nộp hồ sơ du học Nhật Bản thường là trước kỳ nhập học 4-6 tháng. Các bạn dự định đi kỳ nào nhớ chuẩn bị thật kỹ hồ sơ cho mình để kịp thời hạn và không lỡ dở chuyến đi của mình nhé.

Với đội ngũ nhân viên và ban giám đốc đều là những người đã từng du học Nhật Bản nên có sự thấu hiểu về những thuận lợi khó khăn khi đi du học Nhật của các bạn du học sinh. Hãy đến Hồng Nhugn C&T để được hướng dẫn và tư vấn miễn phí trong quá trình chuẩn bị hành trang du học Nhật Bản 2018 thật tốt, thật đầy đủ với những hồ sơ, thủ tục cần thiết bạn nhé. 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)