• dau-title
  • Việc làm tại Nhật Bản
  • cuoi-title

Việc làm thêm cho du học sinh Nhật: làm việc ở Combini

Công việc ở Combini là bạn sẽ được làm việc tại các của hàng tiện lợi của Nhật. Và tại Nhật tại khắp các thành phố đều có các cửa hàng như thế này, do vậy cơ hội tìm việc làm thêm tại đây cho các bạn đi du học Nhật Bản là vô cùng lớn đấy nhé.

Trong những bài trước chúng mình cũng đã đi tìm hiểu nhiều công việc làm thêm cho các bạn đidu học Nhật Bản 2015 có cái nhìn sát thực hơn về một số công việc mà mình có thể làm tại đất nước này. Từ đó, xác định cho mình một mục tiêu rõ dàng, cân đối trong thời gian học tập, lên lớp, nghỉ ngơi và còn có thể đi du lịch nữa đấy nhé.

Trông bài viết hôm nay chúng mình cùng đi tìm hiểu kỹ hơn công việc làm tại siêu thị tiện lợi Combini nhé. Công việc này cũng sẽ rất thuận lợi cho các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làmcó cơ hội tìm việc làm thêm cao hơn đấy.

Công việc làm thêm tại Combini – cửa hàng tiện lợi

Công việc của bạn là đứng bán hàng, lấy hàng, sắp xếp hàng, hướng dẫn khách hàng, bày sản phẩm, lau dọn cửa hàng mỗi ngày. Công việc này khá nhàm chán bởi bạn phải đứng tín tiền suốt thời gian và dọn dẹp của hàng mỗi lúc nhưng công việc không quá vất vả.

Lương

Đối với công việc làm thêm tại Combini bạn nhận được khoảng 780 – 1000 yên/h làm việc. sơ với 1 số công việc khác thì công việu này có mức lương vừa phải, có chỗ khá thấp, tùy khu vực bạn theo học và xin việc.

Yêu cầu

Bận cần nắm rõ tiếng Nhật để chào khách và tính tiền, bên cạnh đó còn có thể hướng dẫn khách tìm hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu.

Đi lại

Các cửa hàng combini – siêu thị tiện lợi đều khá thuận tiện cho việc đi lại bởi phần lớn chúng đều nằm gần các nhà ga, ga tàu điện, với một khoảng đi bộ rất ngắn. Bạn chỉ mất 5-10 phút đi bộ để để nơi mình làm việc từ nhà ga.

Các bạn thấy đấy phần lớn các công việc làm thêm hay muốn tìm được cho mình một công việc tốt bạn đều cần có một kế hoạch chi tiết và cụ thể để học tiếng cho thật tốt. đây chính là chìa khóa mở đến mọi thành công cho bạn đấy. hơn nữa, làm thêm và có khả ngăn Nhật ngữ tốt giúp các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm có cơ hội tiếp xúc, gặp gỡ và dễ dàng giao lưu hơn với cuộc sống, con người khi đi học tại đây.

Du học hoàn toàn không phải con đường trải đầy những hoa hồng, nhưng nếu bạn có tinh thần quyết tâm và nghị lực phấn đấu thị bất kỳ trở ngại nào bạn cũng có thể vượt qua được. Điển hình là rất nhiều người đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm đã thành công với một kết quả học tập tốt, một công việc tốt khiến nhiều người ao ước khi ra trường tại một tập đoàn lớn danh tiếng của Nhật,… đã có tại công ty Hồng Nhung trong nhiều năm qua.

Hãy cố gắng, những sự cố gắng thật sự của bạn sẽ luôn được bù đắp bằng một kết quả xứng đáng. 

du học nhật bản th

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)