• dau-title
  • Đất nước Nhật Bản
  • cuoi-title

Những điểm đến đầy thu hút đối với các học sinh

Nhật Bản được biết đến như là quốc đảo của hoa anh đào, là thế giới của khoa học công nghệ kỹ thuật hiện đại, là vẻ đẹp của thiếu nữ duyên dáng trong bộ kimono rực rỡ sắc màu. Nếu bạn là người yêu mến vẻ đẹp của xứ sở mặt trời mọc, chắc hẳn bạn sẽ có suy nghĩ mong muốn một lần có cơ hội đặt chân đến đây học tập, làm việc hay đi du lịch.

du học nhật bản

Là một trong những quốc gia hiện đại, phát triển bậc nhất thế giới, Nhật Bản luôn chú trọng phát triển nền giáo dục theo đúng tầm cỡ vị thế của quốc gia. Do vậy, nếu bạn mong muốn đi du học nước ngoài, Nhật Bản có thể là một trong những lựa chọn không tồi.

Giai đoạn hiện nay là thời kỳ mở cửa của Nhật Bản đối với Việt Nam, hàng loạt các công trình xây dựng tại Việt Nam sử dụng nguồn vốn đầu tư đến từ Nhật Bản. Có thể nói Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư lớn nhất của nước ta trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh hỗ trợ đầu tư về mặt kinh tế, chính sách của Nhật Bản cũng ưu ái với việc học sinh Việt Nam xin cấp visa du học Nhật Bản. Chính nhờ sự ưu tiên của chính phủ Nhật Bản, các thủ tục cho việc du học Nhật Bản cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn sẽ có nhiều cơ hội đến với nền giáo dục phát triển này hơn.

Chương trình học tập tại Nhật Bản có 4 kỳ tuyển sinh và quá trình du học Nhật Bản thường trải qua hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Học tập tại trường Nhật Ngữ

Giai đoạn 2: Học chuyên môn.

 Học tiếng tại trường Nhật Ngữ là điều kiện bắt buộc đối với mọi trường hợp muốn đi du học Nhật Bản. Thời gian học trường tiếng thông thường từ 1 năm – 2 năm tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và kỳ nhập học của bạn. Sau khi kết thúc trường tiếng, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản sẽ trải qua kỳ thi để lên trường chuyên môn. Lúc này tùy thuộc vào nguyện vọng và khả năng của bản thân để du học sinh Nhật Bản có thể lựa chọn học các bậc học tương ứng như đại học, cao đẳng hay cao học. Số lượng trường và ngành đào tạo của mỗi trường rất phong phú, do đó bạn không phải e ngại vấn đề không lựa chọn được chương trình học thực sự phù hợp với bản thân. Hơn vào đó nữa là điều kiện môi trường đào tạo của nhà trường tại đây luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất, du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản có thể thỏa sức khám phá, phát triển toàn diện mọi mặt của bản thân. Nếu bạn đang muốn được rèn luyện trong một môi trường giáo dục tân tiến, mới mẻ, chắc hẳn bạn hoàn toàn có thể lựa chọn du học Nhật Bản.

du học nhật bản

Bên cạnh đó, ngoài chương trình đào tạo, chính phủ Nhật Bản còn cho phép du học sinh Việt Nam tại Nhật Bạn làm thêm 4h/ngày ngoài giờ lên lớp. Nhờ chính sách làm thêm của các chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm mà cuộc sống của các du học sinh Việt Nam tại diễn ra dễ chịu hơn, bạn không cần quá lo về vấn đề tài chính khi học tập tại đây. Vấn đề đi làm thêm không đơn thuần là kiếm thêm khoản thu nhập nhỏ cho các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản, nó chính phương pháp rèn luyện kỹ năng tiếng Nhật tốt nhất. Việc tiếp xúc, giao tiếp hàng ngày với người bản xứ sẽ giúp việc học tiếng trở nên tốt hơn và bạn cũng có thêm vốn kinh nghiệm làm việc thực tế hữu ích đáng kể.

Với những lợi thế kể trên, nếu bạn yêu thích giáo dục và văn hóa Nhật Bản, đừng ngần ngại mà bỏ lỡ cơ hội được đào tạo, trải nghiệm tại chính đất nước mà bạn mơ ước. Công ty tư vấn du học quốc tế Hồng Nhung với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản, chúng tôi tự tin có đủ khả năng chắp cánh cho ước mơ du học Nhật Bản của các học sinh Việt Nam trở thành hiện thực.

Du học Hồng Nhung – luôn sẵn sàng đồng hành với các du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản !

Kính chúc các bạn du học sinh sức khỏe, học tập tốt  và thành công !

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)