• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

Công nghệ thông tin nghành đào tạo luôn hot

✔ Trước khi bàn về sự thú vị trong văn hóa của người Nhật, hẳn là ấn tượng về một quốc gia luôn đi đầu trong khoa học công nghệ chính là điều khiến bất cứ cường quốc nào cũng thấy e nể. Đi cùng với thế mạnh đó của mình, Nhật Bản cũng đầu tư phát triển mạnh về nguồn nhân lực trong tương lai. Và đó là lý do mà ngành công nghệ thông tin vẫn luôn được đánh giá là một ngành kỹ thuật hàng đầu của xứ sở hoa anh đào.

✔ Trong số tất cả các lĩnh vực đang hoạt động và phát triển hiện nay, công nghệ thông tin chính là xu hướng chung của toàn thế giới. Nó không chỉ mang đến những ứng dụng sáng tạo tuyệt vời nhất mà còn thể hiện vị thế năng lực của một quốc gia trên thương trường kinh tế lẫn chính trị. Và tất nhiên, Việt Nam không nằm ngoài lề guồng quay chung của nhân loại. Điều đó có nghĩa là các cử nhân IT của chúng ta vẫn luôn được nhiều doanh nghiệp chào đón, ít nhất là đến thời điểm hiện tại, độ HOT của ngành này chưa bao giờ giảm.

✔ Du học Nhật Bản ngành công nghệ thông tin có thể nói là một trong những quyết định sáng suốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tại đây, các em được trực tiếp khám phá những thành tựu, những phần mềm sáng tạo ấn tượng nhất. Điều đó có nghĩa là không chỉ mang đến cơ hội nghề nghiệp cạnh tranh ở Việt Nam hay tại cả Nhật Bản, mà hơn thế nữa quá trình rèn luyện quý báu tại một cường quốc số 1 về công nghệ chính là trải nghiệm không phải ai cũng có được.

✔ Là một ngành quan trọng cho nên số lượng trường đại học uy tín đào tạo IT không hề ít. Điều này mang đến thuận lợi cho các bạn sinh viên Việt Nam khi lựa chọn trường chuyên môn cho mình. Chúng ta có thể kể ra một số cái tên luôn nằm trong top 100 trường đào tạo công nghệ hàng đầu thế giới như:

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)