• dau-title
  • Các trường ở Nhật Bản
  • cuoi-title

Du học Nhật Bản 2018: giới thiệu trường Nhật ngữ Minsai

Phần lớn các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm đều trải quan 1-2 năm học tiếng để chuẩn bị thi vào các trường đại học hoặc cao đẳng tại Nhật. Đây là cơ sở vững chắc nhất để các bạn có cơ hội trau dồi và rèn luyện cho mình một kiến thức tốt nhất về tiếng Nhật, kiến thức về đất nước, văn hóa, xã hội và con người Nhật.

Tại Nhật Bản do chính sách mở cửa thu hút các du học sinh đi du học Nhật nên khắp các tỉnh thành phố có rất nhiều các trường Nhật ngữ được mở với chất lượng giáo dục và đào tạo một nền tảng tiếng Nhật cho các bạn du học sinh nước ngoài trước khi thi và các trường chuyên nghiệp, cao đẳng, đại học.

Hôm nay, tiếp tục giới thiệu đến các bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản 2015 tìm hiểu thêm về một trong danh sách các trường đào tạo tiếng Nhật nhé.

Trường Nhật ngữ Minsai có trụ sở tại Kyoto một thành phố lớn của Nhật. Với nền cơ sở vật chất kỹ thuật và nền tẳng văn hóa đạm đà và phát triển mạnh mẽ. trường Nhật ngữ Minsai thu hút mỗi năm hàng triệu học viên và các du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới đi du học Nhật theo học tại đây. Với thiêu chí: không chỉ đào tạo về tiếng Nhật tốt nhất và toàn diện cho các em mà thông qua đó, các kiến thức về văn hóa, xã hội đời sống và phong tục Nhật Bản cũng được giảng dạy và lồng ghép trong các chương tình học mang đến cho các em một môi trường học tập tốt nhất khách quan về Nhật Bản. Cảm nhận được sự ấm áp của tiếng Nhật và “hít thở bầu không khí Nhật Bản”.

Thời gian nhập học vào tháng 4 học 2 năm và tháng 10 học 1,5 năm hàng năm. Thời gian học tại trường được chia làm 2 buổi là buổi sáng và buổi chiều.

Buổi sáng bắt đầu từ: 8:50-12:00     

Buổi chiều  bắt đầu từ: 14:00-17:10

Đi lại: nhà trường gần bến xe bus, tàu điện rất thuận lợi chỉ mất 5-10 phút đi bộ.

Đội ngũ giáo viên: trường Minsai có một đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và các lĩnh vực tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn đi du học Nhật Bản tiếp cận với các chương tình đào tạo tốt nhất. Hầu hết, giảng viên của trường  là chuyên gia trong cách lĩnh vực như kỹ thuật, công nghệ, pha trà, cắm hoa, nghệ thuật,  y học, sinh vật học và thể dục thể thao,…

Ngoài ra, các giáo viên còn có thể giao tiếp ngoài tiếng Nhật còn có tiếng Anh, tiếng Hàn, Tiếng Việt, Tiếng Thái,…. Để khi các vấn đề không hiểu các em chưa giải thích và thắc mắc được bằng tiếng Nhật có thể nói tiếng bản sứ để được giải thích rõ ràng.

Điều kiện cơ sở vật chất: nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất và kí túc xá cho sinh viên với đầy đủ tiện nghi, thuận lợi gần bến xe bus, siêu thị hay cobini.

du hoc nhat ban

Hoạt động: nhà trường có nhiều hoạt động giao lưu với học viên và các trường đại học lớn trong khu vực cũng như tạo điều kiện cho các em có cơ hội tham gia các hoạt động và lễ hội truyền thống của khu vực tăng các hiểu biết về văn hóa, xã hội.

Chính vì vậy, trường Nhật ngữ Minsai tại Kyoto là một môi trường tốt cho các bạn đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm lựa chọn cho một mục tiêu chinh phục tri thức của mình đấy.

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)