• dau-title
  • Hỏi đáp du học Nhật Bản
  • cuoi-title

Lập kế hoạch du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Bạn muốn du học Nhật Bản những chưa biết bắt đầu từ đầu, hãy lên một kế hoạch hoàn hảo để thực hiện ước mơ của mình, lựa chọn trường học nào, lựa chọn ngành học nào, chọn bậc học nào. Chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích tới các bạn trẻ.

Mục đích du học tại Nhật Bản của bạn là gì ?

Bạn vừa tốt nghiệp trung học phổ thông hay đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học muốn tiếp tục học tập ngành học yêu thích tại đất nước Nhật Bản.

Bạn chọn một môi trường giáo dục tốt, hàng đầu.

Bạn muốn có một công việc tốt trong tương lai.

Bạn muốn được sang Nhật để làm việc và nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật ?

Bạn sẽ học ở đâu ?

Lựa chọn trường học đóng vai trò quan trọng trong việc lập kế hoạch du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Trường học đó có ngành học mà bạn muốn theo đuổi không. Đó có thể là trường Đại học, Cao Đẳng, trường dạy nghề hay trường ngôn ngữ…

Tuỳ vào mục đích học ta có thể chọn trường thích hợp.

Nếu học đại học, cao học chuyên ngành bạn nên chọn trường có chất lượng đào tạo tốt, có nhiều thành tích về chuyên ngành mình học.

Nếu mục đích là học tiếng Nhật, học văn hóa Nhật, bạn nên chọn trường nằm trong vùng có truyền thống lâu đời về lịch sử, văn hóa.

Nếu mục đích để làm việc, hay trải nghiệm cuộc sống Nhật Bản, bạn có thể chọn trường nằm trong những khu vực sầm uất, giao thương phong phú.

du học nhật bản

3. Bạn sẽ đi du học vào thời điểm nào ?

Mỗi trường học tại Nhật Bản có thời gian Nhập học chung, bạn hãy lên kế hoạch học tiếng, và hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản để phù hợp với thời gian nhập học.

– Nếu nhập học Tháng 1 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 3 tháng

– Nếu nhập học Tháng 4 : Khóa học tiếng kéo dài 2 năm

– Nếu nhập học tháng 7 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 9 tháng

– Nếu nhập học tháng 10 : Khóa học tiếng kéo dài 1 năm 6 tháng

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T sẽ giúp bạn trong công việc lựa chọn trường, lựa chọn thời gian nhập học cũng như các thủ tục để bạn hoàn thành kế hoạch du học ngắn nhất.

du học nhật bản

4. Chi phí bỏ để có chuyến du học Nhật Bản thành công

Vấn đề tài chính khi du học là mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ, làm sao có thể giảm áp lực về tài chính khi du học, kiếm việc làm thêm, để trang trải việc học tập.

Cần một khoản tiền là bao nhiều để học tập tiếng Nhật, hoàn thành thủ tục du học, hồ sơ, học phí đầu vào, Vé máy bay ? Sinh hoạt phí ? Tiền nhà ? Tiền ăn...

Cố gắng tìm công việc làm thêm khi du học Nhật Bản là mong muốn của đa số các bann trẻ, nhưng để kiếm được một công việc không hề dễ dàng, tiếng Nhật của bạn có tốt không, bạn có được người giúp đỡ... Nhưng các bạn cũng phải tự điều chỉnh thời gian của mình cho hợp lý nhé đừng để ảnh hưởng tới việc học tập, tránh tình trạng bị về nước do kết quả học tập không tốt hoặc làm thêm bất hợp pháp nhé

Chúc các bạn lập được cho mình 1 kế hoạch du học tốt nhất !

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)