• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Báo Đất Việt nói về xu hướng du học Nhật Bản 2015

Nhật Bản luôn là môi trường đào tạo ra những con người có học thức tốt, trách nhiệm cao trong công việc. Hàng năm, Việt Nam luôn cử các đoàn các bộ công tác trong mọi linh vực từ nông nghiệp tới khoa học, nghiên cứu sang Nhật để đào tạo, học hỏi nâng cao tay nghề.

Du học Nhật Bản là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngay khi còn học phổ thông, có bạn thì muốn đến Nhật học tập vì ngưỡng mộ tinh thần làm việc trách nhiệm cao, lối sống lành mạnh của người Nhật. Theo Báo Đất Việt thì tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam chọn du học Nhật Bản để hoàn thành tiếp bậc học của mình chiếm con số lớn hơn rất nhiều so với các nước khác.

báo đất việt nói về du học nhật bản

Đối với những học sinh, sinh viên nhà chưa thực có điều kiện thì du học Nhật Bản là cơ hội hấp dẫn hơn cả vì pháp luật Nhật Bản cho phép các sinh viên ngoại quốc được phép làm thêm trong quá trình học với mức lương tối thiểu 1500$ một tháng. Du học Nhật Bản 2015 là mối quan tâm của nhiều phụ huynh, khi sắp đến mùatuyển sinh du học Nhật Bản. Để thực hiện được giấc mơ thành du học sinh Nhật Bản thì rất cần sự giúp đỡ của các Công ty Tư Vấn Du Học Nhật Bản, là cầu nối giữa học sinh và các trường Nhật Ngữ. Theo tìm hiểu của Báo Đất Việt thì hiện nay thì trường tư vấn du học Nhật Bản rất nhiều, nếu các bậc phụ huynh không cẩn thận tìm hiểu thì rất dễ tiền mất mà giấc mơ du học Nhật cũng tan biến. Trong rất nhiều công ty tư vấn du học, Báo Đất Việt có tìm hiểu về hoạt động của Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực du học Nhật, là cầu nối giữa học sinh Việt Nam và các trường học tại Nhật quan trọng và được sự tin tưởng của nhiều gia đình Việt gửi gắm con em vào.

Báo Đất Việt được ghé thăm văn phòng của Hồng Nhung C&T tại Hà Nội và được bắt gặp những khuôn mặt rạng rỡ của những học sinh đang học tập tiếng Nhật miễn phí tại công ty và chờ đợi thời gian bay sang Nhật học tập. Để tìm hiểu về cuộc sống du học Nhật của những cựu sinh viên Nhật và hoạt động của công ty Hồng Nhung C&T, bạn có thể truy cập : http://duhochongnhung.vn/

Báo Đất Việt tin rằng đã giới thiệu một địa chỉ tin cậy để ước mơ của các bạn trẻ du học Nhật Bản được gần hơn.

 

Nguồn : Báo Đất Việt

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)