• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Báo Pháp Luật : định hướng nào cho du học Nhật 2015

Báo Pháp Luật hôm nay xin đề cập tới vấn đề mà nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm : xu hướng du học nước ngoài 2015. Những năm trở lại đây, khi kinh tế có điều kiện, các bạn trẻ thường được bố  mẹ hỗ trợ về mặt tài chính vững chắc để có điều kiện du học các nước ngoại quốc. Có bạn du học Anh, du học Mỹ, du học Úc...Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện chu cấp cho con cái trong quá trình học. Nhiều nước không cho sinh viên ngoại quốc đi làm thêm, đó là một rào cản bất lợi cho sinh viên Việt Nam.

Trong những năm gần đây, tỷ lệ học sinh, sinh viên chọn du học Nhật Bản là điểm hướng tới của nhiều giấc mơ Việt. Nhật Bản là một nước có trình độ giáo dục cao, hơn thế họ cho phép sinh viên làm thêm ngoài giờ học. Đó là một cơ hội lớn cho nhiều gia đình Việt chưa thực sự khá giả để chu cấp cho con em theo học.

Du học Nhật Bản giờ là nhu cầu của nhiều các bạn trẻ, nên đã có nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản mở ra với cam kết giúp các em thực hiện ước mơ trở thành du học sinh Nhật. Theo Báo Pháp Luật ghi nhận thì nhiều công ty tư vấn du học giả, kiếm tiền từ gia đình học sinh, rùi cho con em họ chờ đợi mòn mỏi mà chưa hoàn thành thủ tục nhập học. Báo Pháp Luật cũng đã đưa tin về nhiều địa chỉ công ty ảo, lừa đảo tiền du học của nhiều gia đình, các phụ huynh nên cẩn trọng khi tìm sự giúp đỡ từ các công ty tư vấn du học Nhật. Mùa tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 đang tới gần, Báo Pháp Luật cũng xin giới thiệu một công ty tư vấn du học Nhật tin cậy để các em được tiến gần hơn với giấc mơ của mình.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T là một trong những công ty được đánh giá cao về chất lượng cũng như lòng tâm huyết với nghề. Luôn luôn đặt quyền lợi của học sinh lên trên, đảm bảo quyền lợi của các em khi đặt niềm tin vào công ty. Mọi thủ tục để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản được Hồng Nhung C&T triển khai để hoàn thành một các nhanh nhất để các em có thể tập trung vào việc học tiến Nhật miễn phí tại công ty. Hỗ trợ các em về mặt ăn, ở miễn phí trong quá trình học, công ty như là ngôi nhà thứ hai của mình. Ưu đãi từ Hồng Nhung C&T:

+  Miễn 100% các khoản phí dịch vụ

+ Học phí giá gốc, rẻ hơn ít nhất 10% so với các nhiều nơi khác.

+ Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%

+ Hỗ trợ Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Nhằm hỗ trợ từ xa, việc tìm hiểu về công ty cũng như quốc sống du học sinh tại Nhật Bản, công ty cùng các bạn học sinh du học tại Nhật, các sinh viên đã tốt nghiệp tạo nên website: http://duhochongnhung.vn/ là cầu nối gần hơn. Nhiều tâm sự được chia sẻ tại đây, là một hành trang vững trãi trước khi các du học sinh tương lai có cuộc sống mới tại Nhật.

Báo Pháp Luật tin rằng đã giới thiệu cho các bạn trẻ cũng như các bậc phụ huynh một công ty tin cậy giúp ước mơ du học Nhật Bản tiến gần hơn.

Nguồn : Báo Pháp Luật

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)