• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Bạn cần lời khuyên cho du học nhật bản 2015

Theo Báo Tiền Phong ghi nhận, những năm gần đây du học Nhật Bản có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ Việt Nam. Môi trường giáo dục Nhật Bản là những môi trường tiên tiến, giáo dục hàng đầu, được đánh giá cao và là định hướng theo học của nhiều bạn trẻ muốn theo học các bậc học cao hơn.

Vậy các bạn trẻ Việt Nam cũng nhưng các bậc phụ huynh cần tìm hiểu điều gì về du học Nhật Bản 2015. Báo Tiền Phong đã đầ cập về du học nước ngoài ở các số báo trước, du học có nhiều điều tốt hứa hẹn cũng như các thách thức khi học tập tại nước bạn. Theo ghi nhận của báo Tiền Phong thì để du học các nước phương tây như Anh, Mỹ, Úc..thì học sinh cần có trình độ tiếng anh tốt, điều đó là một cản trở lớn đối với nhiều học sinh Việt.

Nhưng đối với du học Nhật Bản thì việc thông thạo tiếng Nhật bạn có thể học trong quá trình du học tại Nhật. Các trường Nhật Ngữ tại Nhật Bản sẽ đào tạo tiếng Nhật cho các du học sinh ít nhất 2 năm trước khi bước vào học chuyên ngành. Trong thời gian học tiến du học sinh nhật có nhiều thời gian làm quen với cuộc sống, cũng như con người tại Nhật.

Chính quyền Nhật Bản còn tạo điều kiện cho du học sinh Nhật Bản được làm thêm với mức lương tối thiểu 1500$ một tháng. Đố là cơ hội tốt cho các gia đình Việt Nam chưa thực sự có điều kiện để chu cấp toàn bộ sinh hoạt phí cho con em mình tại Nhật.

Để chuẩn bị cho các thông tin tuyển sinh Nhật Bản 2015, các bậc phụ huynh có thể liên hệ với các công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín trên địa bàn mình sinh sống. Báo Tiền Phong muốn giới thiệu thêm cho các bậc phụ huynh cũng như các bạn trẻ đang có mong muốn du học Nhật Bản 2015, một địac chỉ đáng tin cậy để trao gửi ước mơ. Công ty tư vấn du học Hồng Nhung C&T là một công ty có tiếng trong lĩnh vực tư vấn những thông tin thiết thực nhất, giúp các bạn trẻ chọn trường, cũng như các thủ tục hồ sơ du học Nhật Bản.

Dưới sự hỗ trợ của Hồng Nhung C&T mà nhiều bạn trẻ đã du học Nhật Bản thành công với chi phí du học Nhật Bản thấp Nhất. Báo Tiền Phong đã có dịp tới thăm và tìm hiểu hoạt động của công ty, bắt gặp những khuôn mặt tươi vui khi tham gia vào lớp học tiếng Nhật miễn phí tại công ty. Dường như công ty tạo mọi điều kiện tốt nhất để các học sinh của mình để được trở thành du học sinh Nhật như miễn phí ăn ở, khi học tập tại công ty, được giới thiệu công việc làm thêm để du học Nhật vừa học vừa làm.

Để tìm hiểu về hoạt động của công ty cũng như cuộc sống của du học sinh Nhật Bản trong tương lại, các bạn có thể truy cập: http://duhochongnhung.vn/. Website là sự cộng tác của Hồng Nhung C&T và các cựu học sinh du học Nhật Bản bước ra từ Hồng Nhung C&T.

Nguồn : Báo Tiền Phong

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)