• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Cập nhật xu hướng du học nhật bản vừa học vừa làm

Không còn quá khó khăn khi giấc mơ trở thành du học sinh Nhật Bản 2015. Theo quan điểm của nhiều người thì những gia đình khá giả mới có điều kiện cho con em mình có điều kiện học tập tại nước ngoài. Những năm gần đây theo ghi nhận của Báo Giáo Dục và Thời Đại, đã có nhiều các bạn trẻ, mặc dù gia đình chưa thực sự khá giả vẫn có thể chu cấp tiền học phí cho con em mình du học tại Nhật Bản.

Đi tìm hiểu, Báo Giáo Dục và Thời Đại  được biết,  môi trường giáo dục tại Nhật đang thực sự mở cửa cho tất cả các du học sinh, tạo điều kiện cho phép làm thêm trong quá trình học. Những trường cao đẳng, đại học Nhật ngữ là nơi thu hút nhiều du học sinh Việt sống và học tập.

Để tự mình hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản là điều khó khăn đối với các bạn trẻ, điều này cần sự giúp đỡ của các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Báo Giáo Dục và Thời Đại  được biết đến Công Ty tư vấn Du học Hồng Nhung C&T với sự thành công trong lĩnh vực tư vấn, giúp đỡ các du học sinh Nhật tương lai có một bước chuẩn bị khá kỹ lưỡng trước khi trở thành Du học sinh thực thụ. Hàng năm công ty Hông Nhung luôn mở cuộc triển lãm du học Nhật Bản để tạo điều kiện cho các trường cao đẳng, đại học giao lưu với các bạn trẻ, để các bạn vững tin hơn khi lựa chọn Hồng Nhung C&T như là một chỗ dựa vững chắc để ước mơ du học Nhật Bản thành công.

+ Đào tạo học tiếng Nhật miễn phí đến đủ tự tin bắt đầu du học tại Nhật.

+ Miễn phí ăn, ở khi học tập tại công ty

+  Miễn phí dịch thuật  hồ sơ du học Nhật Bản

+  Miễn 100% các khoản phí dịch vụ

+ Học phí giá gốc, rẻ hơn ít nhất 10% so với các nhiều nơi khác.

+ Khả năng đậu Visa du học Nhật Bản đạt 100%

+ Hỗ trợ Du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Báo Giáo Dục và Thời Đại  tin rằng sẽ không có công ty tư vấn Du học Nhật Bản nào có điều kiện tốt hơn Hồng Nhung C&T, đó chính là nơi bắt đầu giấc mơ trở thành người tài của bạn trẻ Việt.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ từ xa tìm hiểu về công ty cũng như những điều cần phải làm khi trở thành du học sinh Nhật Bản, website:   http://duhochongnhung.vn/ ra đời với sự cộng tác từ phía các du học sinh Nhật Bản và công ty Hồng Nhung C&T.

Nguồn : Báo Giáo Dục & Thời Đại

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)