• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

báo 24h.com.vn nói về du học nhật bản

Du học Nhật Bản càng trở thành xu thế của nhiều bạn trẻ muốn du học nước ngoài. Dù là du học nước nào đi nữa thì việc lựa chọn một công ty tư vấn du học uy tín để giúp đỡ các bạn trẻ về việc tư vấn và hoàn thiện hồ sơ du học là vô cùng quan trong. Một năm mới tới, mùa tuyển sinh du học Nhật Bản 2015.   Báo 24h sẽ cập nhật thông tin về mùa tuyển sinh du học Nhật Bản năm nay.

Môi trường du học Nhật Bản thu hút được nhiều bạn trẻ là do  điều kiện học tập tốt , điều kiện của pháp luật của nước bạn cho phép du học Nhật Bản vừa học vừa làm. Nên các gia đình mặc dù chưa thực sự có điều kiện khá giả về kinh tế vẫn có thể yên tâm cho con mình thoả ước nguyện du học Nhật.  Nhưng để bạn có thể du học Nhật bản thành công thì phụ thuộc phần lớn vào sự tư vấn và giúp đỡ từ Công ty tư vấn du học Nhật Bản

Báo 24h được biết về rất nhiều trường hợp công ty tư vấn du học lừa đảo tiền học phí, tiền hồ sơ của các gia đình học sinh để hưởng lợi và mặc cho các em chờ đợi đến ngày mình được đi du học.  Công ty tư vấn du học là nơi các gia đình đặt trọn niềm tin vào, gửi gắm giấc mơ của con em mình vậy mà niềm tin ấy đặt nhầm chỗ thì quả là đáng tiếc.

Vậy Công ty tư vấn du học Nhật Bản nào uy tín?  Qua đi tìm hiểu, Báo 24h có thể giới thiệu đến độc giả, các bạn có định hướng tìm hiểu để du học Nhật Bản biết về địa chỉ uy tín có thể đặt trọn niềm tin và tiền bạc vào để hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản. Bạn muốn du học Nhật Bản với chi phí tiết kiệm nhất - bạn muốn du học tại trường đại học tốt nhất – Công ty tư vấn du học Hồng Nhung C&T là lựa chọn tốt nhất cho bạn và gia đình.

Được hoạt đông trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản trong nhiều năm, có liên kết với nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín trên khắp đắt nước Nhật Bản. Hồng Nhung C&T có thể tư vấn chọn trường phù hợp với điều kiện học tập, kinh tế của mỗi gia đình học viên. Báo 24h được biết, công ty có hỗ trợ rất nhiều mặt về ăn ở miễn phí trong quá trình học tiếng Nhật hoàn toàn miến phí, các học viên được đào tạo bài bản để có thể giao tiếp trong quá trình mới sang Nhật.

Công ty Hồng Nhung có trụ sở văn phòng tại khắp các tỉnh phía bắc và phía nam, mọi tìm hiểu thông tin và các thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản các kỳ, bạn có thể tìm đọc tại trang http://duhochongnhung.vn/ - trang thông tin chính thức được hợp tác giữ công ty và các cựu học sinh du học Nhật Bản.

Có rất nhiều điều cần chuẩn bị để trước khi đi du học Nhật Bản, các giáo viên và các tư vấn viên của Hồng Nhung C&T sẽ giúp các bạn trẻ bổ sung hành trang tốt để có một cuộc sống mới tại đất nước mặt trời mọc.

Báo 24h tin rằng mình đã giúp nhiều bạn trẻ và các gia đình có thêm thông tin hưu ích tìm hiểu về du học Nhật Bản

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)