• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Báo chí nói về du học Nhật

 Du học Nhật Bản là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, từ các bạn trẻ đang có nhu cầu tìm cho mình một con đường thay đổi cuộc đời, đến các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu để đinh hướng cho các em trên con đường học tập. Các thông tấn báo trí luôn đề cập các vấn đề xung quanh những thử thác và cơ hội khi chọn Nhật Bản để du học.

Mỗi một năm học mới lại là một kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản được các công ty tư vấn Du học triển khai và quảng bá rộng rãi để các bạn trẻ quan tâm có thể nắm vững thông tin tuyển sinh của các trường. Mối quan tâm của các bận phụ huynh là chọn lựa Công ty tư vấn uy tín, có thể đặt hoàn toàn niềm tin giấc mơ du học Nhật Bản. Khoảng 10% số sinh viên nước ngoài trên thế giới lựa chọn làm nghiên cứu, học tập tại Nhật Bản và con số này ngày một tăng khi Nhật Bản có nhiều chính sách ưu đãi, thu hút sinh viên quốc tế theo học. Tại Việt Nam, những năm gần đây, tỷ lệ chọn môi trường Nhật Bản làm môi trường lập nghiệp là mối quan tâm của nhiều sinh viên. Mối quan hệ hợp tác trên mọi mặt giữa Việt Nam và Nhật Bản được đẩy cao, tạo điều kiện tốt hơn cho các trường đại học, cao đẳng, trung cập tại Nhật Bản sang Việt Nam để giới thiệu về môi trường học tập.

Có nhiều lý do du học Nhật Bản được các bạn trẻ đưa ra, tất cả đều lý do chính đáng để đến với đất nước mặt trời mọc. Các trường đại học ở Nhật Bản được trang bị tốt với các cơ sở nghiên cứu lớn. Ngoài ra, nhiều trường đại học cộng tác với các công ty hàng đầu nổi tiếng, tạo cơ hội việc làm cho các sinh viên tài năng khi ra trường. Điều này có thể mang lại động lực và sự tự tin cho sinh viên, có thể cố gắng học tập để giành học bổng giá trị cao.

 

du học nhật bản 2015

 

 Để hoàn thành một bộ hồ sơ du học Nhật Bản cùng các thủ tục visa, đạt đủ trình độ tiếng Nhật, tìm hiểu các trường tại Nhật Bản... bạn cần một tư vấn tin cậy. Nhiều bài báo trên các trang như Giáo dục Online, báo Pháp Luật, Tiền Phong Online..là  những mặt báo tin cậy đề cập đến nhiều vấn đề của cuộc sống, học tập của giới trẻ, mảnh du học Nhật Bản cũng là mối quan tâm và được  nhiều bài báo đề cập. Càng ngày suất hiện càng nhiều bài báo phản ánh những công ty tư vấn du học Nhật Bản lừa đảo với số lượng học sinh bị lừa, tiền mất tật mang, mong ngóng đến ngày du học Nhật Bản trong vô vọng. Để hoàn thành hồ sơ và tất cả các thủ tục hoàn tất để du học cần một số tiền lớn, các công ty lừa đảo có những chiêu trò để chiếm đoạt số tiền của gia đình học sinh. Nhiều công ty đã bị báo trí phơi bày qua các thông tin đại chúng cho mọi người biết mà tránh và còn rất nhiều công ty như vậy vẫn lẩn khuất trong vòng pháp luật của các cơ quan điều tra, chỉ đợi khi có tố giác của người dân thì sự thật mới được biết.

Báo chí là cách thức mà người dân tiếp nhận thông tin chính xác và thiết thực nhất, bên cạnh những công ty lừa đảo thì các trang báo chính thức , tin cậy vẫn đề cao và biểu dương những công ty du học Nhật Bản uy tín và mang lại nhiều giấc mơ du học Nhật Bản thành hiện thực cho sinh viên, học sinh Việt Nam. Được nhiều mặt báo đưa tin về công ty cũng như chất lượng tuyển sinh du học Nhật Bản. Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T luôn tự hào về những gì mà công ty tạo dựng trong suốt những năm hoạt động. Nhiều bạn trẻ được hoàn thành du học Nhật Bản đã thở thành những cán bộ cao, hoặc danh nhân thành đạt về cống hiến cho đất nước. Du học Hồng Nhung luôn là cầu nối tin cậy giữa các trường đại học, cao đẳng chất lượng tại Nhật Bản về Việt Nam tuyển sinh du học sinh. Mỗi năm công ty đều mở cuộc hội thảo du học Nhật Bản để các em tiếp xúc với các đại diện các trường học bên Nhật Bản, tìm hiểu về trường để có những lựa chọn hướng đi cho bản thân.

Công ty du học Hồng Nhung luôn tạo mọi điều kiện cho gia đình và học sinh về mọi mặt để các em có thể hoàn thành tủ tục du học Nhật một cách nhanh chóng, và chắc chắn về kiến thức khi bắt đầu một cuộc sống mới. Các bạn trẻ của các gia đình không hẳn khá giả về kinh tế có thể lựa chọn hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm, hỗ trợ bởi công ty. Bạn hãy thử đến và nhận được tư vấn cũng như những hỗ trợ thiết thực từ công ty như:  dịch thuật hồ sơ miễn phí, học tiếng Nhật miễn phí, phí ăn ở ....Du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T có  những chi nhánh hỗ trợ các bạn trẻ trên khắp mọi miền để chấp cánh giấc mơ Việt bay cao bay xa hơn

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)