• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

Kênh 14 nói gì về du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản nhận được nhiều mối quan tâm từ các bạn học trẻ đến những kênh truyền thông báo trí. Báo điện tử Kênh 14 là kênh thông tin cập nhật những xu hướng mới của giới trẻ về mọi mặt đời sống, đề cập đến vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm kênh 14 cũng đã tìm hiểu nhiều khía cạnh.

Lựa chọn con đường mang tính quyết định tương lai thì các bấc phụ huynh, các bạn trẻ đều sẽ tìm hiểu rất kỹ lưỡng. Mỗi mùa tuyển sinh du học Nhật Bản là lại chào đón những du học sinh mới đến với đất mặt trời mọc khi đã hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản. Để đến với con du học Nhật Bản, các bạn trẻ cần có sự giúp đỡ tư vấn của những người am hiểu về thủ tục pháp lý để hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản.

du học nhật bản

Công ty tư vấn du học Nhật Bản là đơn vị giúp các bạn học sinh có thể tìm hiểu về con đường du học Nhật Bản một các nhanh nhất. Nhiều bạn trẻ đang còn do dự khi lựa chọn công ty tư vấn du học Nhật uy tín để có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó tương lai cũng như một khoản tiền lớn để hoàn thiện chi phí du học Nhật. Kênh 14 có thể đưa ra cho các bạn một địa chỉ tin cậy : Công ty tư vấn du học Hồng Nhung C&T là đơn vị hàng đầu của tư vấn du học Nhật Bản có tỷ lệ đỗ cao.

Nhiều công ty du học Nhật Bản được thành lập và với những lời chào mời hấp dẫn: chi phí du học thấp, du học Nhật Bản vừa học vừa làm lương cao, đảm bảo đậu 100%, dù không phải bạn trẻ nào cũng có một hồ sơ hoàn hảo để đỗ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm công tác trong lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã chắp cánh nhiều thế hệ học sinh đến với nền giáo dục tiên tiến tại Nhật Bản, từ đó trưởng thành và thành công.

Một hệ thống các văn phòng tư vấn tại các tỉnh có thể giúp đỡ các bạn trẻ một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại trước khi đến với trụ sở chính của công ty. Được hỗ trợ về mọi mặt, khác với các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản khác, các bạn trẻ đến với Hồng Nhung được hưởng nhiều quyền lợi hơn,  tư vấn và nhận hồ sơ của các bạn khi các bạn đã có những tiêu chuẩn sơ bộ.

Được đến thăm và tiếp xúc với các học viên đang được đào tạo tiếng Nhật miễn phí tại công ty tư vấn du học Hồng Nhung đặt trụ sở chính tại Hà Nội. Phóng viên kênh 14 bắt gặp những khuôn mặt tươi vui của các bạn trẻ, với niềm tin tuyệt đối về đội ngũ công ty giúp bạn trẻ có thể hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới. Công ty Hồng Nhung C&T luôn mở các cuộc hội thảo thường niên có sự thao gia của các học viên và đại diện các trường đại học bên phía Nhật Bản đến giao lưu và hỗ trợ thông tin trực tiếp cho các bạn.o

Kênh 14 tin chắc đã đem lại thông tin hữu ích cho các bạn trẻ đang có xu hướng tìm hiểu thông tin về du học Nhật Bản cho tương la

 

du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)