• dau-title
  • Báo chí nói về chúng tôi
  • cuoi-title

báo vtc nói về du học nhật bản kỳ tháng 10

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm là điều mà nhiều du học sinh Việt Nam mong muốn và để trở thành một du học sinh Nhật cần có thời gian hoàn thành thủ tục du học Nhật Bản. Phần lớn các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản đều tổ chức 4 kỳ tuyển sinh trong một năm. Để lựa chọn thời gia nhập học theo mong muốn thì các bạn trẻ phải có dự kiến và bắt đầu hoàn thiện hồ sơ trước đó một thời gian dài.

Tại thời điểm này, nếu bạn và gia đình đã quyết định cho bạn du học Nhật Bản 2015 thì thời gian ứng tuyển nộp hồ sơ du học Nhật Bản thích hợp là tháng 10. Báo VTC sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 tới các bạn.

Để các bạn trẻ có thời gian tìm hiểu về ngôi trường mình sẽ theo học, hoàn thiện hồ sơ du học Nhật Bản, các công ty tư vấn du học Nhật Bản đang triển khai chiến dịch tuyển sinh du học Nhật kỳ tháng 10. Một vấn đề đặt ra đối với các bậc phụ huynh và các bạn học sinh là tìm hiểu và và lựa chọn một công ty tư vấn du học Nhật đáng tin cậy. Báo VTC có nhiều cuộc tiếp xúc và đi tìm hiểu những công ty tư vấn du học Nhật Bản thật sự uy tín hiện nay, trong đó có nổi lên chất lượng tuyển sinh và dịch vụ ưu đãi nhất từ Công ty tư vấn du học Nhật Bản Hồng Nhung C&T.

Tại học viện của công ty du học Hồng Nhung C&T, báo VTC được cung cấp nhiều thông tin hũu ích trong kỳ tuyển sinh du học Nhật bản Kỳ 4 với nhiều ưu đãi lớn. Nhiều các bạn trẻ đến và nhận được nhiều tư vấn hưu ích cho tương lai của mình, khuôn mặt ai cũng rạng ngời và tràn đầy hy vọng trong một tương lai không xa sẽ hoàn thành trong hồ sơ du học Nhật Bản và được bay sang Nhật sớm nhất.

du học nhật bản

Được biết , công ty tư vấn du học Hồng Nhung C&T đã được thành lập lâu năm và chiếm được cảm tình lớn của cộng đồng du học sinh Nhật Bản đã thành công từ học viện của công ty. Cơ sở vật chất khang trang rộng rãi, với khu dành riêng cho tư vấn viên gặp gỡ với các bạn trẻ, khu làm thủ tục hồ sơ, khu học tiếng Nhật miễn phí, khu tí túc xá, bếp ăn. Khi là học viên của công ty, các bạn trẻ được hưởng nhiều tiện ích, như học tiếng nhật, ăn ở, miễn phí để các bạn hoàn toàn chú trọng vào việc học tập. Công ty cũng tổ chức những ngày du lịch trong tháng để các bạn trẻ có thời gian thư giãn và giao lưu cùng nhau. Báo VTC tin rằng bạn sẽ không tìm thấy một công ty tư vấn du học Nhật Bản có chất lượng dịch vụ tốt và đảm bảo như ở Hồng Nhung C&T.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 10 được triển khai tại Hồng Nhung C&T nhằm phục vụ các bạn trẻ được sớm nhất, cung cấp thông tin đầy đủ , tư vấn kỹ lưỡng cho bước đường tương lai chắc chắn hơn. Hồng Nhung C&T có nhiều cơ sở tư vấn tại các tỉnh thành trên khắp cả nước, các bạn trẻ đang có kế hoạch du học Nhật Bản 2015 hãy đến và nghe những chia sẻ thiết thực nhất nhé.

Báo VTC chúc các bạn lựa chọn đúng đắn cho tương lai.


du hoc

Các tin liên quan

circle-japan

Công ty tư vấn, tuyển sinh du học Nhật Bản Hồng Nhung được thành lập năm 2007 bởi các du học sinh đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hồng Nhung C&T đã và đang nỗ lực góp phần nối liền khoảng cách giữa hệ thống giáo dục của Việt Nam với hệ thống giáo dục tiên tiến của Nhật Bản bằng cách liên tục cải thiện, nâng cao chất lượng tư vấn du học Nhật Bản. (xem thêm báo chí nói về chúng tôi) (sitemap, G+)